Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

  • Tôi ở xa muốn mua sim làm cách nào?
  • Tôi mua sim làm thế nào để đăng ký chính chủ?
  • Tôi mua sim tại website có yên tâm khi sử dụng không?
  • Tôi ở xa muốn nhận sim ngay thì làm thế nào?
  • Tôi mua hộ sim muốn đăng ký chính chủ thì cần gì?


===========================

 Tôi ở xa muốn mua sim làm cách nào?

Trả lời: Đối với những Quý khách hàng ở tỉnh xa. Chúng tôi sẽ sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh COD của bên Bưu điện hoặc Viettel Post. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện khi nhận sim! Thời gian chuyển sim từ 2 đến 4 ngày trừ ngày Nghỉ, Lễ Tết. Nếu quá thời gian mà Quý khách chưa nhận được sim, vui lòng Gọi ngay: 0989.66.0000 cho Chúng tôi để được hỗ trợ nhanh hơn!
===========================
Tôi mua sim làm thế nào để đăng ký chính chủ?

Trả lời: Tất cả sim so dep Khách hàng mua trên website Chonsimhoptuoi.com đều sẽ được đăng ký chính chủ. Sau khi nhận được sim Quý khách vui lòng chụp ảnh sori sim và ảnh 2 mặt chứng minh thư của người cần đăng ký gửi cho chúng tôi qua (Zalo - Gmail - Facebook), khi gửi Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để xác nhận thông tin và đăng ký chính chủ,  hoặc Quý khách cũng có thể tự mang chứng minh cùng sim đã nhận ra điểm giao dịch bất kỳ đâu để đăng ký (vì đó là sim Gốc). Thời gian xử lý từ 30 phút đến 1 giờ (trừ khi hệ thống ĐK xảy ra lỗi thì sẽ lâu hơn một chút).
===========================

Tôi mua sim tại website có yên tâm khi sử dụng không?

Trả lời: Khi Khách hàng mua sim trên website Chonsimhoptuoi.com được đăng ký chính chủ là để đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào trong suốt quá trình sử dụng. Kể cả trong trường hợp Quý khách làm mất sim vẫn có thể mang chứng minh thư ra điểm Giao dịch của nhà mạng để cấp lại sim. Vậy nên Quý khách yên tâm khi mua sim so dep, sim hop tuoi của chúng tôi!
===========================
Tôi ở xa muốn nhận sim ngay thì làm thế nào?

Trả lời: Đối với khách hàng ở xa, trong trường hợp Quý khách muốn lấy sim nhanh trong ngày. Quý khách có thể chọn hình thức "Thanh toán trước qua chuyển khoản" sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán, Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi ảnh 2 mặt Chứng Minh Thư hoặc Thẻ Căn Cước qua (Zalo, Facebook, Gmail), chúng tôi chịu trách nhiệm đăng ký chính chủ cho Quý khách. Sau đó Quý khách mang Chứng Minh Thư ra điểm Giao dịch của Nhà mạng để cấp lại Sim. (Nếu trường hợp sim có giá trị lớn chúng tôi sẽ nhờ chi nhánh hỗ trợ giao trực tiếp).
===========================
Tôi mua hộ sim muốn đăng ký chính chủ thì cần gì?

Trả lời: Nếu Quý khách mua sim cho người thân, bạn bè hoặc đi tặng thì rất đơn giản Quý khách cũng chỉ cần làm các bước theo hướng dẫn ở câu hỏi 2 nhưng chứng minh thư cần gửi để  đăng ký chính chủ sẽ là của người được mua hộ, được cho hoặc được tặng.
===========================

​​​

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn